An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện

Chủ động hoạch định – Làm chủ tương lai 

Chăm lo cho mọi nhu cầu cuộc sống và hiện thực hóa những ước mơ luôn là mong muốn của tất cả chúng ta. Và chìa khóa để bạn có thể làm chủ được tương lai của chính mình không gì khác hơn chính là xây dựng một kế hoạch tài chính chủ động ngay từ hôm nay.
Tuy nhiên, giữa nhiều lựa chọn để hoạch định tài chính, đâu là giải pháp để những mục tiêu bạn đặt ra sẽ đến đích và giúp bạn an tâm trước những điều khó lường được trong tương lai? 

An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện
 chính là lựa chọn tối ưu cho bạn khả năng cân bằng được các yếu tố tích lũybảo vệ, đồng thời có được sự linh hoạt để luôn sẵn sàng ứng biến trước mọi đổi thay của cuộc đời.

Với An Tâm Hưng Thịnh Toàn Diện, bạn có được kế hoạch tài chính chủ động trong một giải pháp:

An Tâm Hưng Thịnh là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ ưu việt, vừa mang tính chất Bảo vệ và Tiết kiệm, đầu tư, tích lũy đầu tư theo cơ chế đóng phí linh hoạt. Khoản phí được thu của An tâm Hưng Thịnh thường linh hoạt theo cơ chế. An Tâm Hưng Thịnh với 04 năm đầu đóng đều đặn và linh hoạt các năm tiếp theo cho đến hết hạn hợp đồng. Đây là một sản phẩm bảo hiểm nhân thọ phù hợp với mọi gia đình (có kinh tế chưa ổn định hoặc đã ổn định).

CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hãy liên hệ với đội ngũ Tư vấn tài chính chuyên nghiệp của Dai-ichi Life Việt Nam ngay hôm nay để biến ước mơ của mình thành hiện thực!