GIỚI THIỆU

Là thành viên của Tập đoàn Dai-ichi Life lớn nhất Nhật Bản và top 5 thế giới với hơn 118 năm kinh nghiệm hoạt động từ năm 1902, Dai-ichi Life Việt Nam được thành lập vào tháng 1/2007, hiện đứng trong top 3 bảo hiểm Việt Nam về mạng lưới kinh doanh với hơn 300 văn phòng phủ sóng khắp 63 tỉnh thành trên toàn quốc, cùng đội ngũ 1.470 Nhân viên và 92.500 Tư vấn tài chính chuyên nghiệp. Sau hơn 13 năm hình thành và phát triển, Dai-ichi Life Việt Nam đã được Bộ Tài chính cấp Giấy phép chấp thuận tăng vốn lên 7.700 tỷ, trở thành một trong những công ty bảo hiểm nhân thọ có mức vốn hoá lớn nhất thị trường, minh chứng tiềm lực tài chính vững mạnh cũng như cam kết “Gắn bó dài lâu”  và là người bạn đồng hành đáng tin cậy trọn đời của khách hàng Việt Nam.

Ngày 18/12/2019, Dai-ichi Life Việt Nam đã chính thức vượt cột mốc phục vụ trên 3 triệu khách hàng và được vinh danh trong Top 4 Doanh nghiệp kinh doanh bảo hiểm lớn nhất và là Á quân trong Top các Doanh nghiệp bảo hiểm nước ngoài lớn nhất Việt Nam tại Lễ công bố Top 500 Doanh nghiệp năm 2019, được Bộ Tài chính tặng Bằng khen lần thứ tư và được Thời báo Kinh tế Sài Gòn trao Chứng nhận Saigon Times CSR 2019 – Doanh nghiệp vì cộng đồng.

Với hướng đi khác biệt – “Tốt nhất hơn lớn nhất” – và triết lý kinh doanh “Khách hàng là trên hết”, Dai-ichi Life Việt Nam sẽ không ngừng nỗ lực cải tiến chất lượng sản phẩm và dịch vụ nhằm mang đến sự hài lòng cao nhất cho khách hàng để lan tỏa tình yêu thương và những giá trị tốt đẹp của bảo hiểm nhân thọ đến cộng đồng.

VÌ SAO NÊN THAM GIA BẢO HIỂM NHÂN THỌ

Xã hội ngày càng phát triển nhưng cũng kéo theo những vấn đề như ô nhiễm môi trường, thực phẩm bẩn, hóa chất độc hại khiến cho con người dễ mắc phải các bệnh lý nguy hiểm và chi phí điều trị rất cao và tốn kém, thậm chí tử vong. Đồng thời, với mật độ giao thông dày đặc như hiện nay, theo số liệu thống kê, mỗi năm trên địa bàn cả nước đã xảy ra hơn 17.600 vụ tại nạn giao thông với hơn 22.000 người bị thương, hơn 8.000 người chết… với chi phí chữa trị, khắc phục hậu quả lên đến hàng chục nghìn tỷ đồng.

Bảo hiểm nhân thọ không có khả năng phòng tránh tai nạn hay chữa bệnh, nhưng nó có khả năng bảo vệ bạn và những người thân yêu bên bạn trước những rủi ro tài chính như chi trả tiền viện phí cũng như điều trị thương tật do tai nạn hoặc được đền bù khi tử vong.

Tham gia bảo hiểm nhân thọ, bạn được chăm sóc miễn phí về sức khỏe trong suốt quá trình tham gia bảo hiểm, trong khi số tiền đóng phí của bạn được cộng dồn cả gốc + lãi và hoàn trả bạn khi đáo hạn

Hãy để Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life cùng các giải pháp tài chính toàn diện đồng hành bảo vệ sức khỏe và tài chính cho gia đình bạn.

Bảo vệ người trụ cột chính trong gia đình: Bạn đang là trụ cột, đem lại nguồn thu nhập chính cho gia đình, tuy nhiên, làm tốt vai trò trụ cột gia đình vẫn chưa đủ, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch dự phòng tài chính cho tương lai để bảo vệ bản thân và gia đình không bị biến cố bất ngờ đánh gục.
Bảo vệ thu nhập khi xảy ra rủi ro bệnh tật: Bệnh tật, tai nạn thậm chí tử vong là hiểm họa không thể lường trước được, nó có thể đe dọa sức khỏe cũng như tài chính và sự ổn định của gia đình bạn. Dai-ichi Life sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí chữa trị, điều trị trong suốt thời gian bảo hiểm, được đền bù khi lỡ không may có thiệt hại xảy ra.
“Không phải vì ai đó sẽ ra đi, mà tham gia bảo hiểm vì những người thân yêu của chúng ta cần tiếp tục phải sống”
Thiết lập quỹ tiết kiệm tài chính có kỷ luật: Kiếm tiền là quan trọng, nhưng tiêu tiền và tiết kiệm tiền lại là RẤT quan trọng, một phần thu nhập của bạn được trích và tích lũy vào số dư gói bảo hiểm theo định kỳ sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu tài chính 1 cách thông minh và có kỷ luật.
Chăm sóc sức khỏe với dịch vụ cao cấp: Bảo hiểm Sức khỏe Cao cấp Dai-ichi Life mang đến cho bạn sự an tâm tuyệt đối với nhiều đặc tính độc đáo và quyền lợi tùy chọn.

1. Bảo vệ toàn diện nhất

 • – Bảo vệ cả gia đình trước nhiều nguy cơ về thương tật và bệnh lý trong cùng một sản phẩm.
 • – Phạm vi bảo vệ từ những bệnh thông thường đến bệnh hiểm nghèo, tai nạn, thậm chí mất khả năng lao động vĩnh viễn hoặc tử vong.

2. Chăm sóc sức khỏe tốt nhất

 • – Thanh toán 100% viện phí theo hóa đơn thực tế tại TẤT CẢ các bệnh viện công và quốc tế.
 • – Không giới hạn số tiền mỗi đợt điều trị.
 • – Phí bảo hiểm rẻ nhất (chỉ từ 1.962.000 VNĐ/ năm).

3. Tiết kiệm chi phí

 • – Nhiều sản phẩm phù hợp với khả năng tài chính của bạn.
 • – Chi phí y tế với trẻ em chỉ bằng 30%, người lớn chỉ bằng 80% thị trường.

4. Chủ động và linh hoạt

 • – Tự quyết định số phí đóng hàng năm, thời gian và thời điểm đóng phí.
 • – Dễ dàng thêm bớt, thành viên tham gia hợp đồng.

5. Dịch vụ hoàn hảo

 • – Hưởng dịch vụ y tế 5* trên toàn quốc.
 • – Giải quyết quyền lợi bảo hiểm nhanh chóng trong 1 tuần.
 • – Hưởng dịch vụ chăm sóc khách hàng từ Nhật Bản với hơn 118 năm kinh nghiệm.

6. Hỗ trợ trọn đời

 • – Khi tham gia Hợp đồng bảo hiểm Daiichi, bạn sẽ được tư vấn viên chăm sóc, hướng dẫn, theo sát hợp đồng miễn phí trọn đời.
 • – Có quyền thay đổi tư vấn viên nếu không hài lòng

BẢO HIỂM UY TÍN CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

63
Tỉnh thành
1,470 +
Nhân viên
92,500 +
Chuyên viên tư vấn
3,000,000 +
Khách hàng

TIN TỨC MỚI