Theo mỗi giai đoạn của cuộc sống, khi tuổi đời thay đổi, thu nhập thay đổi hoặc một sự kiện xảy ra trong cuộc đời… cũng có thể dẫn đến sự thay đổi nhu cầu và những mục tiêu khác nhau của chúng ta trong việc xây dựng nên những giá trị cuộc sống.

Thấu hiểu điều đó, Dai-ichi Life luôn có những sản phẩm đa dạng đáp ứng các nhu cầu của khách hàng qua các giai đoạn của cuộc sống

Các gói bảo hiểm theo các giai đoạn cuộc sống được quan tâm nhất:

1. Đang độc thân

Đây là thời gian bạn bắt đầu đi làm và tích cóp được nhiều nhất bởi bạn còn độc thân. Sẽ không bao giờ là quá sớm để bắt đầu lập kế hoạch tiết kiệm cho mình. Hãy bắt đầu tích lũy ngay khi bạn có những tháng lương đầu tiên!
Xem chi tiết

2. Mới lập gia đình

Đây là giai đoạn bạn có rất nhiều việc trọng đại như mua nhà, mua xe hay thực hiện tiết kiệm cho mục tiêu ngắn hạn và dài hạn, do đó nếu không có sự quản lý tài chính hợp lý và đúng đắn, thì những mục tiêu này khó có thể đạt được.
Xem chi tiết

3. Gia đình có con nhỏ

Khi gia đình của bạn có thêm sự hiện diện của những thiên thần nhỏ, bạn sẽ dành mọi tình yêu thương và quan tâm cho con thân yêu của mình và luôn mong muốn dành cho con những điều tốt đẹp nhất trong cuộc sống.
Xem chi tiết

4. Con trưởng thành

Đây là giai đoạn bạn cần phải sử dụng rất nhiều từ quỹ tiết kiệm cho các kế hoạch tương lai của con cái như: tiếp tục học lên cao hơn nữa, du học, khởi nghiệp, hôn nhân… và tăng cường tiết kiệm cho giai đoạn về hưu
Xem chi tiết

5. Chuẩn bị nghỉ hưu

Đây là lúc bạn nên nghĩ về các kế hoạch hưu trí của mình, để có thể tận hưởng những giây phút bình yên, an vui cùng con cháu. Dai-ichi Life Việt Nam sẽ đem đến cho bạn những giải pháp tốt nhất để xây dựng một “bến đỗ” an toàn khi về hưu.
Xem chi tiết