Khi tham gia Hợp đồng bảo hiểm nhân thọ, việc lựa chọn sản phẩm bảo hiểm phù hợp với nhu cầu bảo vệ tài chính, nhu cầu  tích lũy tài chính của bạn và gia đình có ý nghĩa hết sức quan trọng.
Hãy xác định mục tiêu tài chính của mình và cùng Dai-ichi Life Việt Nam biến những mục tiêu đó thành hiện thực!

Các gói bảo hiểm theo kế hoạch được quan tâm nhất:

Kế hoạch giáo dục

Tương lai của con sẽ phụ thuộc rất nhiều vào hành trang mà bạn chuẩn bị, vì vậy để cho con một môi trường học vấn tốt nhất, định hướng khởi nghiệp và giúp con những bước chân vững chắc vào đời, bạn cần chuẩn bị một kế hoạch tài chính thật vững chắc trong tương lai cho con trẻ ngay từ hôm nay.
Xem chi tiết

Kế hoạch tiết kiệm

Bạn đang có rất nhiều dự định cho tương lai như mua nhà, du lịch, kinh doanh … Một giải pháp tài chính vừa giúp bạn đầu tư hiệu quả, an toàn vừa mang đến sự bảo vệ toàn diện trước những rủi ro của cuộc sống là điều bạn đang quan tâm.
Xem chi tiết

Kế hoạch đầu tư

Bạn có rất nhiều ước mơ về một tương lai tươi sáng cho bản thân và gia đình, nhưng để ước mơ của bạn có thể trở thành hiện thực thì bạn cần phải có một giải pháp tài chính tối ưu với tính linh hoạt cao
Xem chi tiết

Kế hoạch bảo vệ

Thật hạnh phúc khi mỗi ngày chúng ta luôn được bình an và vui vẻ bên cạnh những người thân yêu. Với bạn, gia đình là tất cả. Bạn mong ước gia đình sẽ luôn được bảo vệ trước những rủi ro của cuộc sống, thu nhập tài chính của gia đình sẽ luôn được an toàn
Xem chi tiết

Kế hoạch hưu trí

Để những ngày tháng về hưu của bạn trở thành những ngày nghỉ ngơi thật sự với cuộc sống vui khỏe, hạnh phúc và không còn phải lo lắng về tài chính, một kế hoạch hưu trí là điều bạn cần phải chuẩn bị ngay từ bây giờ.
Xem chi tiết