Tuyển dụng cộng tác viên bảo hiểm Dai-ichi Life

Sau một thời gian dài hoạt động và phát triển, Bảo hiểm nhân thọ Dai-ichi Life đã đón nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ khách hàng khi mua sản phẩm cũng như nhận được rất nhiều phản hồi tích cực về dịch vụ chăm sóc – hỗ trợ khách hàng của công ty. Mặt khác, thị trường bảo hiểm nhân thọ còn rất nhiều tiềm năng. Hiện nay còn rất nhiều người dân Việt Nam vẫn chưa hiểu được hết về bảo hiểm đồng thời nhu cầu khách hàng ngày càng quan tâm tới dịch vụ tư vấn bảo hiểm, đặc biệt là sản phẩm bảo hiểm sức khỏe và mua chung bảo hiểm sức khỏe.

Bảo hiểm Dai-ichi Life đang mở rộng hoạt động kinh doanh triển khai chương trình Cộng tác viên cá nhân và cơ sở kinh doanh, doanh nghiệp. Chúng tôi ngỏ lời mời Quý khách hàng, bạn hàng tiềm năng và các đối tác tham gia chương trình Tuyển dụng cộng tác viên Bảo Hiểm Dai-ichi Life thu nhập cao.

A. ĐỐI TƯỢNG THAM GIA TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE

 • Khách hàng đã từng tham gia bảo hiểm, nhân viên văn phòng và nhân viên các hãng bảo hiểm nhất là những anh/ chị mong muốn được tìm hiểu và kiếm tiền bằng nghề bảo hiểm.
 • Qúy vị tham gia trên tinh thần tự nguyện, chúng tôi không áp doanh thu gây khó khăn mà tạo mọi điều kiện thuận lợi tốt nhất cho Qúy vị khai thác thị trường bảo hiểm tuyệt vời này.

B.GIÁ TRỊ NHẬN ĐƯỢC KHI THAM GIA TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE

 • Sản phẩm được xây dựng với nhiều lợi thế và rất dễ dàng tư vấn và có tính thuyết phục cao.
 • Quyền lợi chi trả, tưởng thưởng ưu đãi chỉ có tại Bảo Hiểm Dai-ichi Life
 • Chương trình được chúng tôi tổ chức giảm phí tới mức tối đa khi khách hàng của Qúy vị kết hợp vào nhóm của chúng tôi để giảm phí để thu hút khách hàng
 • Cung cấp hệ thống quản lý khách hàng và đăng thông tin khách hàng vào hệ thống để tăng sự tin tưởng cho khách hàng.
 • Được chúng tôi xác nhận bạn là thành viên trong hệ thống khi có bất kỳ ai muốn tìm hiểu thông tin để đảm bảo quyền lợi khách hàng.

C. TẠI SAO NÊN THAM GIA TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE.

 • Ai ai cũng có nhu cầu về bảo hiểm nhân thọ, và người đó là người quen , người thân của bạn. Tại sao bạn lại không bán bảo hiểm?
 • Thủ tục làm đơn giản, thu nhập thêm đều đặn hàng tháng
 • Không làm mất quá nhiều thời gian của bạn, không gò bó thời gian lên công ty, có thể kết hợp với nghề chính của bạn.
 • Công ty bảo hiểm Dai-ichi Life là tập đoàn uy tín hàng đầu đa quốc gia với hơn 118 năm trên thị trường bảo hiểm, đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng cũng thu nhập của đại lý, cộng tác viên.

D. HÌNH THỨC THAM GIA TUYỂN DỤNG CỘNG TÁC VIÊN BẢO HIỂM DAI-ICHI LIFE

 • Bạn hãy đăng ký tuyển dụng cộng tác viên bảo hiểm Dai-ichi Life bên dưới để bắt đầu ngay nhé.

E. LỜI KÊU GỌI TỪ NHỮNG NGƯỜI LÀM CHƯƠNG TRÌNH NÀY!

 • Chào đón nhân tài với chiến dịch Hoa Anh Đào. Toàn bộ đội ngũ tư vấn tài chính, toàn bộ đội ngũ nhân viên hỗ trợ và Ban Lãnh đạo Dai-ichi Life Việt Nam siết tay chờ đón các bạn đến lập nghiệp cùng Dai-ichi Life Việt Nam.
 • Bạn được TỰ DO khởi tạo hệ thống kinh doanh mơ ước của mình. Bạn sẽ được trang bị chương trình PHÁT TRIỂN dành riêng Bạn sẽ ĐỒNG HÀNH cùng chúng tôi xây dựng đội ngũ tận tâm, chuyên nghiệp, kiến thức vững vàng, kỹ năng thuần thục để cung cấp dịch vụ cho khách hàng dịch vụ tốt nhất.Bạn sẽ nhận được chương trình đãi ngộ ĐẶC BIỆT, XỨNG ĐÁNG với khả năng và đóng góp của bản thân. Hãy quyết định và hành động – “Hành trình vạn dặm bắt đầu từ bước chân đầu tiên” – Gia nhập cùng chúng tôi và chọn lựa vị trí phù hợp
 • Đặc biệt với thu nhập không giới hạn tùy vào năng lực của bạn, không gò bó về thời gian, làm việc tại nhà, không phải lên công ty. Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại thu nhập tốt cho tất cả các bạn với tuyển dụng cộng tác viên bảo hiểm Dai-ichi Life.

F. NẾU CÁC BẠN MUỐN GẮN BÓ LÂU DÀI LÀM ĐẠI LÝ, QUẢN LÝ CỦA DAI-ICHI LIFE – Hãy chuẩn bị hồ sơ ngay

– CMND 1 bản photocopy .
– Sổ hộ khẩu 1 bản photocopy.
– Bằng cấp liên quan 1 bản photocopy.
(Công chứng trong vòng 6 tháng)
– Ảnh 3×4 : 4 ảnh

THÔNG TIN CHI TIẾT LIÊN HỆ PHÒNG TUYỂN DỤNG: